PR - marketing.

Làm thế nào để tăng doanh số, phát triển thương hiệu cá nhân? Bạn phải có một chiến lược Marketing truyền thông đồng bộ và giải pháp thực tế, để làm được điều đó cần có cả một bộ máy chuyên nghiệp, không phải ai cũng làm được. Hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ GIẢI QUYẾT được bài toán này: tăng doanh số – hình ảnh lan tỏa đến với cộng đồng.

HỢP TÁC BÁN HÀNG TĂNG DOANH SỐ

Mọi kế hoạch quảng cáo đều phải thể hiện bằng kết quả. Có 2 mục tiêu chính khi truyền thông là Doanh Số và Độ phủ thương hiệu. Nếu bạn đang chú trọng doanh số thì đây là nơi bạn đã tìm đến đúng. Chúng tôi sở hữu chiến lược Marketing hiện đại, nền tảng công nghệ truyền thông mạnh mẽ, hợp tác cùng chúng tôi toàn bộ đầu ra của sản phẩm sẽ do PRthuonghieu.com.vn đảm nhận.

Ý tưởng

Kịch bản

Sản xuất

truyền thông

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?

Chúng tôi xây dựng toàn bộ công cụ Marketing truyền thông bài bản. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, từ kinh doanh nhỏ lẻ đến các thương hiệu lớn.

Xây dựng chiến lược bán hàng

Rất nhiều doanh nhân đang tập trung vào phát triển sản phẩm, nhưng bế tắc không có chiến lược và giải pháp truyền thông quảng cáo. Với giải pháp của chúng tôi, bạn sẽ có được một hệ sinh thái truyền thông bài bản.

Những giải pháp chúng tôi được phát triển từ những chiến dịch của các nhãn hàng lớn trên thế giới như: Coca, Heineken, Adidas... giúp khách hàng đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, tiết kiệm và hiệu quả.

Có kiến thức về Marketing

Rất nhiều người thiếu kiến thức này dẫn đến đầu tư sai lầm, đốt tiền cho quảng cáo nhưng không hiệu quả

Công cụ marketing 4.0

Website, mạng xã hội facebook - google, youtube, livestream, chạy quảng cáo, zalo...

Đảm bảo doanh số

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng quý doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng. Với giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những hoài nghi về sức mạnh của PR thương hiệu.

Hệ thống Marketing

Mỗi chiến dịch kết thúc bạn có cơ hội thừa hưởng toàn bộ giải pháp của chiến dịch Marketing truyền thông bài bản mà chúng tôi đã tạo ra.

CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC

Với nền tảng công nghệ và giải pháp PR thương hiệu chuyên nghiệp chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác hai bên cùng phát triển.

Nếu bạn muốn bán được hàng thì bắt buộc phải biết quảng cáo, đặc biệt là làm Media. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận toàn bộ mảng bán hàng, bạn chỉ việc cung cấp sản phẩm. Chi phí tính theo % sản phẩm chúng tôi bán được.
BÁN HÀNG CHẠY DOANH SỐ
Bạn muốn tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ chiến dịch này.
PR THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Các doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh thương hiệu nhãn hàng, dịch vụ theo yêu cầu
PR THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ
Các chiến dịch quảng cáo như: Facebook, google, báo chí, điện ảnh truyền hình, người nổi tiếng
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

Download

Một số tài liệu quảng cáo chúng tôi dành tặng bạn ở đây

Liên hệ

ĐỊA CHỈ

105 Láng Hạ. 
Hanoi, VN 100000

Contact Us

Phone : 0989124591
(024) 62921002

Email : contact@abv.edu.vn

Our Hours

MON-FRI 09:00 – 19:00

SAT-SUN 10:00 – 14:00