Có nên mua mắt xem livestream facebook không?

Có nên mua mắt xem livestream facebook không?

Câu trả lời là không

Tại sao không nên mua mắt xem livestream?

Bởi vì tất cả những gì làm bậy đều không tồn tại được lâu. Bạn có thấy nhiều người kêu bị khóa facebook không? có vô vàn các nguyên nhân, lúc đó hãy tự hỏi bản thân xem mình đã từng làm bậy trên facebook của mình chưa, tất nhiên có những người làm bậy nhưng họ không biết, nhưng facebook nó biết hết đó bạn. Một công ty công nghệ họ có hàng trăm ngàn kỹ sư công nghệ thông tin làm sao mà họ không biết chứ, nếu họ không quản lý được thì hệ thống toàn cầu của họ sập mất rồi.

Những hoạt động nhằm qua mặt thuật toán của facebook đều bị facebook coi là vi phạm. Việt Nam được liệt kê là 1 trong các quốc gia nằm trogn danh sách đen của google và facebook, nếu như ở các nước khác khi vi phạm chỉ bị cảnh cáo, thì ở Việt Nam các tài khoản sẽ bị khóa không thương tiếc.

Tiền mua mắt xem bạn nên cho khách hàng

Tiền bạn mua mắt xem thì bạn có thể dùng để tặng cho những khách hàng vào xem và chia sẻ livestream, như thế thì bạn sẽ thu được mắt xem thật. PRthuonghieu.com.vn có nhiều chương trình giúp bạn có được mắt xem thật, hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ chia sẻ tài liệu này cho bạn.

Chúc bạn bán hàng thành công!

Post Comment