Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook trăm đơn mỗi ngày mới nhất – phần 1

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook trăm đơn mỗi ngày mới nhất – phần 1

Những hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiện nay rất nhiều nhưng rối và loãng thông tin, PRthuonghieu.com.vn xin chia sẻ với bạn cách chạy facebook đơn giản, hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo facebook bạn cần nắm được 2 phần

  • 1 là kỹ thuật: cái này thì facebook có tiếng việt rồi nên không khó
  • 2 là kỹ năng chạy quảng cáo: cái này rất quan trọng vì nó giúp bạn tiếp cận được khách hàng và quyết định tiền quảng cáo của bạn chi ra có đạt được hiệu quả như ý muốn hay không

Phần số 1 thì chúng tôi không nói đến nữa, bạn hãy tìm trên mạng có nhiều hướng dẫn rồi

Phần 2 để chạy quảng cáo facebook hiệu quả bạn cần có

  • 1 website
  • 1 bài quảng cáo được thiết kế tối ưu
  • 1 bảng kế hoạch quảng cáo

Tại sao phải có website?

Rất nhiều người hiện nay bỏ tiền chạy quảng cáo Fanpage và tiền quảng cáo ngốn rất lớn, nhưng nếu bạn có website thì bạn quảng cáo trực tiếp cho website đó bạn sẽ kiếm được rất nhiều đơn hàng khi khách hàng truy cập vào website, hơn nữa website của bạn còn có cơ hội được xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm tự nhiên, ngoài ra nó còn là phương pháp phòng chống rủi ro khi facebook của bạn bị hack. Còn rất nhiều lợi ích khác nữa mà chúng tôi không tiện nói ở đây. Tuy nhiên không phải cứ có website là bạn bán hàng được. Muốn bán được hàng thì website của bạn phải biết các đan bài, răng thiên la địa võng để tiếp cận khách hàng. Tạo website thì chỉ mất 1 ngày nhưng xây dựng website bán được hàng thì phải mất nhiều tháng, thạm chí hàng năm.

Tại sao phải thiết kế bài quảng cáo?

Cách đơn giản nhất mọi người hay làm bây giờ là chụp tấm ảnh rồi viết một bài đại loại như:

Có phải bạn đang thiếu cái này…

bạn đang cần cái kia

Hãy để chúng tôi giúp bạn…

Viết như thế thì chẳng ai mua cả, vì bạn cũng là người không thích xem quảng cáo cơ mà, có ai thèm đọc đâu. Vì thế thiết kế một bài quảng cáo ít nhất phải đủ 3 hạng mục: chữ, ảnh, video… ngoài ra bạn cần phải biết thiết kế cho đẹp mắt thì khách hàng mới thấy bạn chuyên nghiệp. Có nhiều người buồn cười lắm, miệng nói mình chuyên nghiệp nhưng cái bài quảng cáo thì viết rõ chán. Nếu bạn muốn biết cách thiết kế chi tiết bài quảng cáo thì comment bên dưới PRthuonghieu.com.vn sẽ chia sẻ tài liệu cho bạn, chúng tôi không public ở đây vì nạn sao chép bản quyền.

Tại sao phải lập kế hoạch quảng cáo?

Nhiều người tốn tiền quảng cáo là vì không có chiến lược truyền thông bài bản. Cứ mạnh tay bơm tiền quảng cáo khi thấy ế hàng quá là cách làm thường thấy, chính cách này khiến giá thầu quảng cáo tăng lên làm cho chi phí quảng cáo bị đội lên. Nếu bạn có kế hoạch quảng cáo bài bản bạn sẽ giảm dần chi phí quảng cáo, từ đó giảm được giá thành sản phẩm để cạnh tranh.

(Còn nữa)

Mời bạn xem tiếp phần 2

Post Comment