Tự làm website

TẠO WEBSITE RẤT DỄ, NHƯNG PHÁT TRIỂN WEBSITE RẤT KHÓ

Đừng để bị lừa bịp khi thiết kế website. Muốn kinh doanh bán được hàng tất nhiên cần có website, tuy nhiên nhiều người đã bị mất hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng để thu về sự bực tức vì website không đúng như ý muốn. Nhiều khách hàng không biết gì về website, chỉ biết phó mặc cho công ty thiết kế website. Nhiều nơi thiết kế website làm ăn chộp giật gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Thực tế thị trường

Thị trường có nhiều website công nghệ đã cũ được bán lại với giá chỉ vài trăm ngàn. Website này bảo mật kém dễ bị virus và không thể phát triển được. Rất nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết nên bị các công ty thiết kế website tư vấn làm những thứ không cần thiết, gây lãng phí, tốn kém, website không đạt tiêu chuẩn... tiền mất tật mang. Ngày nay việc thiết kế website đã thực sự dễ dàng và giá thành rất rẻ, hãy từ bỏ việc đi thuê thiết kế website đi.

Tên miền/ hosting

Tên miền hiện nay được mọi người đặt theo tên thương hiệu hoặc sở thích, đây là sai lầm khá phổ biến. Cách đặt tên cho website phải theo từng giai đoạn, bạn phải biết doanh nghiệp của bạn đang ở giai đoạn mở đầu hay đang phát triển và nó cần một cái tên chuẩn để tiếp cận được nhiều khách hàng. Nhưng đáng tiếc rằng nhiều website không được ai tư vấn cho điều này, dẫn đến website không phát triển được.

Chạy quảng cáo facebook

Chiến lược phát triển website

Rất nhiều người mở ra 1 website nhưng mãi không có khách hàng biết đến dẫn đến website bị bỏ hoang. Nguyên nhân do họ không biết tí gì về chiến lược phát triển website, website của họ bị phân mảnh trong quá trình xây dựng, nội dung không đủ thuyết phục khách hàng, cách bố trí các sản phẩm dịch vụ lung tung. Để làm được một website chuẩn thì ngay từ khi lên chiến lược phát triển là tất cả mọi thứ phải đồng nhất do một bên lên thiết kế, tên miền, hosting, content, truyền thông... Thường thì chỉ một số ít công ty lớn mới có khả năng làm được tất cả mọi thứ như vậy, vừa thiết kế website, vừa có khả năng truyền thông bài bản.

Trước khi làm website bạn phải chọn đúng tất cả ngay từ đầu, nếu chọn sai sau này website không phát triển được, phải đập đi làm lại thì vừa mất tiền, mất thời gian, đi chậm hơn đối thủ... thiệt hại là rất lớn. Muốn chọn đúng thì phải có một người nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ của bạn rồi lên chiến lược cho website.
Chọn chuẩn ngay từ đầu
Chiến lược/ tên miền/ hosting
Công nghệ thay đổi liên tục, bạn nên chọn những website được hỗ trợ update liên tục, vì như thế website sẽ có những công nghệ mới nhất như: giao diện hiện đại, tốc độ nhanh, bảo mật. Thường là những website quốc tế sẽ được hỗ trợ miễn phí những điều này.
Website quốc tế
Designer

GIẢI PHÁP TỰ LÀM WEBSITE

Tại sao bạn nên tự thiết kế website?

Chủ động

Mỗi lần cần thay đổi theo ý muốn bạn không phải chờ đợi các đối tác thiết kế website, cũng không lo bị mất thêm phí. Bạn làm chủ toàn bộ website của mình theo ý thích.

Tạo nhiều website

Bạn kinh doanh bao nhiêu mảng, muốn xây dựng mỗi mảng 1 website, muốn xây dựng bao nhiêu website vệ tinh tùy thích.

Tiết kiệm

Trước đây mỗi khi làm website bạn phải trả vài chục triệu thậm chí hàng trăm triệu/ 1 website. Mỗi năm lại phải chi thêm vài chục triệu để cập nhật, thay đổi theo ý cá nhân. Giờ đây bạn tiết kiệm được toàn bộ chi phí này.

Phát triển kinh doanh

Làm tốt website, tiếp cận được nhiều khách hàng, công việc kinh doanh phát triển. Không còn nỗi lo về website, bạn có nhiều thời gian cho những chiến lược kinh doanh.

AI CŨNG THIẾT KẾ WEBSITE ĐƯỢC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khách hàng hiện nay thuê 1 công ty thiết kế website, thuê một công ty làm video, chụp ảnh, thuê một công ty khác làm quảng cáo truyền thông… họ phải thuê quá nhiều công ty để quảng bá dịch vụ trên website. Điều này khiến cho mọi thứ không đồng nhất, một khi mọi thứ bị phân mảnh thì website khó có thể phát triển được. Bạn nên nhờ công ty thiết kế website tư vấn chiến lược đầy đủ ngay từ đầu, sau đó đảm nhận tất cả mọi thứ thì sau này làm quảng cáo marketing mới chuẩn được.

Đúng là có nhiều công ty thiết kế website, nhưng công ty thiết kế website và có khả năng truyền thông bài bản thì không nhiều, bạn nên tìm những công ty làm được từ a-z cho 1 website, bao gồm: tư vấn chiến lược marketing online, bán hàng online, content, Facebook ads, google ads, youtube…

Có người bị bế tắc vì thuê đơn vị thiết kế website mãi không đúng như ý muốn, thái độ chăm sóc khách hàng không tốt, bị tình trạng lẽo đẽo chạy theo. Chính vì thế bạn cần phải hiểu biết về website của bạn để chủ động vận hành. Chỉ có cách đó là tiết kiệm chi phí nhất. Vì nếu bạn thuê ngoài những dịch vụ chăm sóc website thì mỗi khi bạn muốn thay đổi một cái gì đó thì họ sẽ đòi thêm tiền của bạn.

Bạn phải học để tự làm được, bạn sẽ chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Bạn có thể mua những website quốc tế rồi tự cài đặt hoặc thuê người cài đặt. Nhưng sau này mỗi lần cần làm gì đó thì bạn lại phải nhờ đến họ.

Bạn có thể thuê cài đặt hoặc tham gia khóa đào tạo ở bên dưới. Liên Hệ

LỰA CHỌN

Hãy lựa chọn gói phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

3tr

Cài sẵn

 • Thiết kế
 • Cài đặt
 • Mua 2 tặng 1
 • HDSD
 • 1 năm hỗ trợ

4,5tr

Đào tạo

 • Dạy tự thiết kế
 • Làm nhiều website
 • Lên nội dung 1 trang
 • Tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Mua 2 tặng 1
 • Hỗ trợ trọn đời

10tr

Chuyên sâu

 • Chiến lược phát triển
 • Chạy ads
 • Content
 • Youtube
 • Video
 • Tên miền
 • Hosting
 • Hỗ trợ trọn đời

Bảo hành trọn đời

Bảo hành vĩnh viễn. Chỉ thanh toán 1 lần, không phát sinh chi phí.

Giao diện hiện đại

Đội ngũ Designer quốc tế

Bảo mật

Nâng cấp miễn phí, cập nhật bảo mật liên tục để bảo vệ website.

Dễ phát triển

Tùy biến cá nhân hóa và tốt cho quảng cáo phát triển dịch vụ sau này